• Sản xuất

    Trong lĩnh vực sản xuât KAT GROUP có sản xuất tóc giả, hương thơm, tăm hương xuất khẩu đi các nước trên thế giới, Nuôi trồng thủy sản

  • Kinh doanh

    Trong lĩnh vực Kinh doanh KAT GROUP có tham gia những nghanh nghề như : Kinh doanh siêu thị, Kinh doanh bất động sản, Buôn bán tóc giả xuất khẩu

  • Dịch vụ

    Trong lĩnh vực Dịch vụ KAT GROUP có tham gia kinh doanh : Du lịch sinh thái, Nông trại trang trại

Dịch vụ

Sinh Thái KAT
Với quy mô rộng lớn, trải rộng ở nhiều tỉnh phía Bắc, các khu sinh thái của KAT luôn đảm bảo được tiêu chí: Xanh-Sạch-Bổ ích. Với sự đầu tư quy mô và bài bản, các khu DL Sinh thái của KAT đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách.

1. Đầm Bông

Vườn Sinh thái Đầm Bông - Tập đoàn KAT là khu vườn rộng 3.7ha nằm ngay trong lòng Hà Nội. Với mặt hồ rộng 2ha, quanh hồ là cây xanh bóng mát - không khí trong lành. Trong vườn có nhiều cây cối hoa quả và có nhiều thú vật dân dã như: lợn rừng, gà ta, gà tây, ngỗng… Đặc biệt nơi đây có hàng ngàn chú Rùa quý hiếm, có chú nặng tới vài chục kg. Ở đây còn có phòng ca nhạc, hội trường lớn dành riêng cho hội họp và các lwx hội khác. Có Nhà hàng thủy sản Đầm Bông với các món ăn đặc sản như cá chép om dưa, cá trê om riềng mẻ; đặc sản ba ba cá sấu rang muối, om chuối đậu…. Đây là nơi lý tưởng dành thư giãn sau ngày lao động.

 

 

Photobucket 

Photobucket 


Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Photobucket

Photobucket 

Đầm Bông hè mát hơn thu
Cây xanh nước mát gió ru lòng người


2. Đầm Bầu

 

Vườn Sinh thái Đầm Bầu - Tập đoàn KAT là khu vườn rộng 5.7ha, nằm trong vùng nội thành Hà Nội bên cạnh dòng Sông Hồng. Với đường đê Nguyễn Khoái quanh co thơ mộng, ở đây là một rừng cây - là lá phổi xanh của khu vực. Ở đây có những cây có tuổi thọ hàng trăm năm, nơi đây tương lai là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi người.

 

 

 

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

3. Trung Tâm Nuôi Trồng KAT

 

Trung tâm nuôi trồng Thủy sản chất lượng cao - Tập đoàn KAT là khu vực rộng 15ha nằm trong lòng nội thành Hà Nội. Tại đây đang nuôi dưỡng Rùa Vàng, Rùa Cá sấu xuất khẩu; ngoài ra còn nuôi trồng ba loại thủy sâm quý hiếm.

Photobucket Photobucket
`                        

Photobucket

Photobucket Photobucket Photobucket
4. Khu Sinh thái Ba Đồng

 

Khu sinh thái Đầm Ba Đồng - Tập đoàn KAT dự kiến phát triển rộng 50ha, nằm bên cạnh sông nhánh của Sông Hồng. Ở đây hiện đang trồng các loại cây quý hiếm và các loại thủy sâm. Trong tương lai nơi đây là nơi Du lịch sinh thái - Nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng cho cả một vùng rộng lớn của ba tỉnh Thái Binh - Hải Dương - Hải Phòng.

 Photobucket Photobucket Photobucket