• Sản xuất

  Trong lĩnh vực sản xuât KAT GROUP có sản xuất tóc giả, hương thơm, tăm hương xuất khẩu đi các nước trên thế giới, Nuôi trồng thủy sản

 • Kinh doanh

  Trong lĩnh vực Kinh doanh KAT GROUP có tham gia những nghanh nghề như : Kinh doanh siêu thị, Kinh doanh bất động sản, Buôn bán tóc giả xuất khẩu

 • Dịch vụ

  Trong lĩnh vực Dịch vụ KAT GROUP có tham gia kinh doanh : Du lịch sinh thái, Nông trại trang trại

Kinh doanh

Đầu Tóc Giả - Sản Phẩm Chiến Lược
Có thể nói thành công lớn nhất trong lĩnh vực Đầu tóc giả của KAT chính là việc phát hiện ra tầm quan trong của nó-cũng như việc đã nhanh chóng nắm bắt thị trường và tìm đầu ra xuất khẩu cho sản phẩm.

TẬP ĐOÀN THƯƠNG MẠI HÀ NỘI KAT
KAT GROUP
GIA ĐÌNH CỦA TAM NÔNG

 

ĐẦU TÓC GIẢ XUẤT KHẨU

 

 

 

  Tầm nhìn chiến lược đúng đắn-Nắm bắt cơ hội kinh doanh!

  Từ một loại phế thải tưởng như bỏ đi nhưng với tầm nhìn của một doanh nghiệp lớn, KAT đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, gây dựng thị trường ở trong và ngoài nước. Hiện tại KAT có tới hàng trăm các Đại lý thu mua cấp I, hàng năm cho xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Mỹ- Mỹ Latin tới hàng trăm tấn tóc các loại.


   

  Photobucket  Trong hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, tới nay sản phẩm Đầu tóc giả của KAT đã trở thành một thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường Quốc tế. Nhắc tới thành công của chiến lược kinh doanh Đầu tóc giả của KAT một thương nhân người nước ngoài đã nhận xét rằng: "Thành công của KAT là việc đã có những chiến lược kinh doanh hết sức đúng đắn, đó là biến Tóc rối đổi kẹo ở trong nước thành Tóc rối đổi USD khi xuất khẩu."


   

  Photobucket

  Hiện tại, trong kho của Công ty lúc nào cũng có sẵn một số lượng hàng lớn, trong đó loại hàng đặc biệt (tóc dài trên 20inch) lên tới hàng chục tấn.   

  Photobucket

  Dưới đây là biểu giá của một số mặt hàng tóc (Đơn vị niêm yết:KAT)

   


  Loại tóc (cm)

  Giá thu mua (VN đồng/kg)

  18-20

  150.000

  21-30

  500.000

  31-40

  2.000.000

  41-50

  3.000.000

  >55

  5-7.000.000


  Loại tóc (Inch)

  Giá xuất khẩu (USD/kg)

  Phế liệu

  1-1.5

  10-12

  200

  12-16

  300-350

  16-20

  450

  >22

  1.000

  Không ngừng phát triển-mở ra cơ hội kinh doanh mới


  Kinh doanh là luôn biết tự đổi mới để phát triển, Ban lãnh đạo KAT cũng đã có những điều chỉnh kịp thời để tạo ra lợi thế trong kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở việc thu mua-xuất khẩu tóc. KAT còn có xưởng sơ chế tóc, từ đó sản xuất ra các loại đầu tóc giả, râu, mi giả… để cung cấp lại thị trường trong nước

   

   

  Photobucket

  Photobucket

  Photobucket


  KAT hợp tác với nhiều nước để sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng cao, mời các chuyên gia nước ngoài để giúp đỡ về mặt công nghệ. Vì vậy, sản phẩm đầu tóc giả, râu, mi giả… của KAT có tính thời trang cao, hợp với sở thích, văn hóa của người Việt Nam và hiện đang được các bạn trẻ tin dùng.


  Photobucket

  Photobucket

  Photobucket  Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại KAT đang nghiên cứu để có thể tăng hàm lượng chất xám vào trong sợi tóc nhỏ bé, biến sợi tóc thành những sản phẩm tuyệt vời như thuốc chữa bệnh, sản phẩm dinh dưỡng chức năng…  Photobucket  Có lẽ ít ai ngờ rằng từ những sợi tóc phế liệu tưởng như bỏ đi đó lại mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đến thế!…..


  Photobucket

 

 
 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

KAT Group

Đ/c:Tầng 2-Tòa nhà số 268-Tổ 02-Phường Định Công- Hoàng Mai-Hà Nội.

ĐT: 04.3.5595536 Fax: 04.3.5595535

Website: www.kat.vn Email: Info@kat.vn

Hoặc liên hệ trực tiệp theo Hotline: 0912063567